Saturday , 06/02/21

NHỮNG LÝ DO BẠN SẼ NHANH CHÓNG LẤY LẠI VÓC DÁNG VÀO MÙA ĐÔNG

Mùa đông là thời gian tuyệt vời để bạn khởi động kế hoạch lấy lại vóc dáng và dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên bắt đầu việc lấy lại vóc dáng vào mùa đông ngay từ bây giờ bạn nhé!

Bạn thường xuyên nấu ăn ở nhà hơn

giam-can-mua-dong

Khi thời tiết bên ngoài lạnh giá, bạn có xu hướng muốn ở trong nhà, làm ấm ngôi nhà và dạ dày của mình bằng những bữa ăn lành mạnh tự nấu. Tự nấu ăn là cách tốt nhất để chủ động kiểm soát lượng dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể. Nghiên cứu trên tạp chí Lancet cho biết những người thường xuyên ăn fast food hai lần hoặc nhiều hơn trong tuần có xu hướng tăng cân nhiều hơn so với những người tự nấu ăn ở nhà. Mùa đông thích hợp cho bữa ăn gia đình quây quần bên nhau.

Các loại rau củ mùa đông đa dạng

giam-can-mua-dong

Sương giá và nhiệt độ xuống thấp không phải là lí do khiến bạn sẽ ăn ít rau hơn vào mùa đông. Cải Brussels với dầu ô liu có lượng chất xơ giúp kiềm chế cơn đói của bạn (4 gam mỗi tách) hoặc bạn có thể dùng dầu ô liu với mì spaghetti. Quả bầu (quả bí) chứa 40 gam calo trong nửa chén, ít hơn lượng calo trong  mì.

Nhiều hoạt động thể chất vui vẻ

giam-can-mua-dong

Nhiệt độ giảm không có nghĩa là mức độ hoạt động trong cơ thể bạn giảm sút. Các môn thể thao giúp bạn đốt cháy lượng lớn calo và cải thiện tâm trạng tốt hơn.

 

Giảm cân để “mặc vừa” bikini vào mùa xuân

giam-can-mua-dong

Hãy suy nghĩ về việc bạn có thể mặc vừa bikini và lấy đó làm động lực. Sau 2 tháng đông tập luyện, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt 35% khối lượng cơ bắp dư thừa, hệ tim mạch được cải thiện, và không khó sau 6 tuần bạn có thể lấy lại vóc dáng.

Thời tiết lạnh giá

Cơ thể bạn có thể đốt cháy nhiều hơn 5 lần lượng calo khi thời tiết lạnh giá để giữ ấm cơ thể. Run rẩy là cách tự nhiên của cơ thể để tạo ra nhiều nhiệt sưởi ấm hơn. Tác giả của cuốn sách Nancy Clark’s Sports Nutrition Guidebook, Nancy Clark chia sẻ: “Mặc thêm quần áo mùa đông khi bạn vận động để có thể đốt cháy được nhiều calo nhất trong cơ thể. Khi di chuyển với lớp quần áo mùa đông bạn sẽ mất nhiều sức lực đồng thời tiêu hao năng lượng nhiều hơn 10%”.

Mùa đông tới rồi, thời điểm thích hợp để giảm cân, cùng SITOKATA bắt tay vài cuộc cuộc giảm cân vào mùa đông ngay bây giờ thôi nào!