Wednesday , 24/02/21

KHÁM PHÁ 4 CÁCH DETOX SIÊU ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐÓN HÈ RỰC RỠ

Thanh lọc cơ thể có thể hiểu đơn thuần là những cách giúp cơ thể khỏe khoắn hơn thông qua sự tác động về nhu cầu dinh dưỡng, đào thải độc tố hoặc tăng cường vận động nâng cao chức năng cơ thể. Bài viết sẽ mách nhỏ 4 cách thanh lọc cơ thể vừa tốt vừa an toàn và dễ thực hiện để các bạn tham khảo.

 

Detox bằng chế độ ăn

detox

 Chế độ ăn hàng ngày là một điều vô cùng quan trọng mà mọi người thường không chú ý đến. Với nhịp sống bận rộn, dân văn phòng làm việc suốt  cả ngày dài thì việc tự nấu nướng và cân bằng dinh dưỡng dường như quá khó khăn.

 Việc cân bằng chế độ dinh dưỡng thích hợp có thể giúp cơ thể thu nạp đầy đủ dinh dưỡng cho hoạt động và phát triển. Không những thế, thiết lập danh sách các nhóm chất cần tránh, đồng thời bổ sung vừa đủ lượng cầu dinh dưỡng. Nói một cách khác, cách thanh lọc đầu tiên và hiệu quả hàng đầu chính là thiết lập một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Detox bằng nước ép

detox

 Sử dụng nước nước ép hoa quả và rau củ để bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin và chất xơ,...giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và mang lại một số hiệu quả hữu dụng trong làm đẹp.

 Việc bổ sung hoa quả, rau xanh có thể giúp cơ thể thu một lượng lớn vitamin và khoáng chất có lợi cho việc nâng cao chức năng cơ thể. 

Hơn nữa, lượng chất xơ dồi dào giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả. Một số loại nước ép như râu cần, khóm, cam,..còn có tác dụng giảm cân và cải thiện sắc vóc cơ thể rất tốt. Nếu quá bận rộn thì nước ép cần tây SITOKATA chính là một lựa chọn số 1 dành cho bạn đó, vừa tiện lợi lại vừa mang lại hiệu quả vô ùng tốt đối với vóc dáng và làn da của bạn.

Detox bằng lối sống tích cực hàng ngày

detox

Đề ra và thực hiện một lối sống tích cực hàng ngày có thể giúp cơ thể bạn hoạt động, dẻo dai và phòng tránh nhiều bệnh. Thực tế cho thấy, những người thường xuyên chơi thể thao luôn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và sức đề kháng cao hơn rất nhiều so với dân văn phòng hay người ít vận động.

 

Sống tích cực không có nghĩa là bắt buộc phải theo đuổi một môn thể thao hoặc tập luyện cật lực mỗi ngày. Bạn chỉ cần tham gia vận động bằng những bài thể dục, đi - chạy bộ hay thư giãn với bất kỳ một môn thể thao như cầu lông, bơi lội, bóng đá,...

 

Ý nghĩa của lối sống lành mạnh chính là giúp cơ thể có cơ hội vận động. Do đó, thực hiện lối sống lành mạnh chính là hoạt động thường xuyên, có hiệu quả bằng các bài tập hoặc thể thao vừa sức.

 

Detox bằng yoga

detox

Các nghiên cứu cho thấy khi cơ thể bị áp lực hoặc stress, sự sản sinh các gốc tự do của cơ thể tăng lên rất nhiều. Việc tích tụ các gốc tự do trong cơ thể sẽ khiến quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn và gây ra nhiều tác hại hơn đối với sức khỏe.

Note lại ngay những cách detox siêu đơn giản này. Chúc bạn thành công!