Saturday , 06/02/21

ĐIỂM DANH CÁC MẸO VẶT GIÚP BẠN LẤY LẠI DÁNG XINH VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Cân nặng chắc hẳn là một vấn đề gây “đau đầu” cho nhiều người. Ngoài chế độ sống lành mạnh, cùng Sitokata điểm danh những mẹo vặt giúp bạn lấy lại vóc dáng hiệu quả. Áp dụng ngay nếu bạn đang trong quá trình lấy lại vóc dáng!

1. Thêm các bữa ăn nhẹ lành mạnh

giam-can-hieu-qua

Ăn nhẹ là bữa ăn giữa các bữa chính. Bữa ăn này có tác dụng cung cấp dinh dưỡng giúp bạn không bị quá đói dẫn đến ăn quá nhiều vào bữa chính.
Chính vì vậy, bạn cũng nên ăn bữa ăn này một cách lành mạnh giống như một bữa ăn chính nhưng với lượng ít hơn.
Một bữa ăn nhẹ lành mạnh nên đến từ các loại hoa quả tự nhiên hoặc các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt điều. Bạn nên tránh tối đa các loại thực phẩm đã qua chế biến.

2. Uống thêm nước

giam-can-hieu-qua

Mất nước có thể đánh lừa dạ dày và khiến bạn cảm thấy đói hơn. Điều này thường dẫn tới việc ăn nhiều hơn sau đó và tiểm ẩn nguy cơ thừa calo, tích mỡ.
Hãy uống đủ nước theo nhu cầu mỗi ngày và tăng thêm khi bạn muốn giảm béo. Bạn cũng có thể uống nước trà xanh bởi chất catechin trong trà được coi là có thể giúp thúc đẩy quá trình phân hủy mô mỡ diễn ra nhanh hơn đặc biệt có lợi trong việc giảm béo bụng.

3. Tập chống đẩy mỗi buổi sáng

giam-can-hieu-qua

Thực hiện chống đẩy và các biến thể khác của chống đẩy vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy là một cách tốt đã bắt đầu ngày mới. Khi bụng của bạn vẫn còn đang rỗng, việc chống đẩy sẽ khởi động quá trình đốt mỡ làm năng lượng.
Kết hợp với một thực đơn giảm béo hiệu quả, chống đẩy vào buổi sáng sẽ kéo dài quá trình đốt mỡ suốt cả ngày và có lợi cho việc giảm béo toàn thân.

4. Hãy thêm một chút cay vào thức ăn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, thêm một chút vị cay vào đồ ăn sẽ không chỉ giúp bạn ăn ngon miệng hơn mà hơn hết nó sẽ khiến bạn phải ăn chậm và ít hơn.
Điều này là rất cần thiết để bạn xây dựng một chế độ ăn uống giảm béo hiệu quả.

5. Ăn thêm bạc hà

giam-can-hieu-qua

Bạc hà được chứng minh là có thể khiến bộ não của bạn cảm thấy nên dừng ăn. Nguyên nhân là bởi trong suốt nhiều thế kỷ, loài người thường sử dụng Bạc hà như một thảo dược để kết thúc bữa ăn như pha trà, làm kẹo cao su hoặc kem đánh răng.
Điều này vô tình trở nên có ích bởi nó sẽ giúp bạn bớt cảm giác thèm ăn và giảm calo gây tích mỡ đầu vào.

Trên đây là một số mẹo vặt giúp bạn giảm cân hiệu quả, cùng áp dụng ngay để thấy hiệu quả bất ngờ. Theo dõi Sitokata mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!